Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 94
  • Khách viếng thăm: 93
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7317
  • Tháng hiện tại: 423389
  • Tổng lượt truy cập: 18193125
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Huyện Kỳ Anh: Tổ chức hành trình “tìm về địa chỉ đỏ”

Đăng lúc: Thứ hai - 29/03/2021 10:08 - Người đăng bài viết: builien
Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), trong thời gian qua, Huyện đoàn Kỳ Anh đã sôi nổi các hoạt động hướng về địa chỉ đỏ, với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”, nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc và giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ.
 
Hoạt động đã thu hút hơn 1000 đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn huyện tham gia. Trong đó, các liên đội trường TH, THCS đã tích cực triển khai kế hoạch, chủ động tổ chức cho thanh thiếu nhi tìm về các địa chỉ đỏ như: Liên đội TH &THCS Kỳ Lạc, TH Kỳ Xuân, TH Kỳ Thọ hành hương về đền Phương Giai, Lũy đã cổ Kỳ Lạc, nghĩa trang liệt sỹ Huyện...

Qua đó, các em được hiểu hơn về lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống và  bồi dưỡng tự rèn luyện bản thân xứng đáng tiến bước trở thành một người đoàn viên ưu tú.
 “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam” đó không còn chỉ làm một câu khẩu hiệu mà còn tạo nên một sức mạnh cổ vũ cho tinh thần tuổi trẻ trên địa bàn huyện Kỳ Anh.
Dưới sự chỉ đạo sâu sát của BTV Huyện đoàn tinh thần đó, sức sống đó đã lan tỏa đến lớp thanh thiếu nhi, các em không chỉ biết tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc mà còn phát huy được tinh thần người đoàn viên, đội viên trong thời đại mới.


Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website