Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 171
  • Khách viếng thăm: 169
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 982438
  • Tổng lượt truy cập: 34178029
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hương Sơn: Sôi nổi hoạt động chương trình “Ngày đoàn viên”

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/03/2023 22:40 - Người đăng bài viết: duchien
Hương Sơn: Sôi nổi hoạt động chương trình “Ngày đoàn viên”

Hương Sơn: Sôi nổi hoạt động chương trình “Ngày đoàn viên”

Thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên, chiều ngày 25/3/2023, Huyện đoàn Hương Sơn phối hợp trường THPT Nguyễn Khắc Viện tổ chức chương trình Ngày đoàn viên.


ĐVTN hào hứng tham gia vào các trò chơi 

Về dự chương trình có đồng chí Bùi Trần Trọng Nghĩa - Cán bộ Tỉnh đoàn; đồng chí Phan Thị Hoài Thương - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Hoàng - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Linh - HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí Tổ nghiệp vụ Huyện đoàn và gần 100 bạn Đoàn viên, thanh niên đang theo học tại trường.
 


 

Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Văn Linh phát biểu tại chương tr​ình
 

Tại chương trình, các bạn ĐVTN đã được nghe về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ra mắt CLB Em yêu lịch sử và tham gia các trò chơi hết sức sôi nổi, vui vẻ do Tổ nghiệp vụ Huyện đoàn dẫn dắt.
 ĐVTN tham gia rất tích cực vào các trò ch​ơi

 

Chương trình “Ngày đoàn viên” được tổ chức ở những nơi có đoàn viên nhưng chưa có tổ chức cơ sở Đoàn, là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên, mỗi cơ cở Đoàn ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của tổ chức Đoàn; từ đó, mỗi đoàn viên thêm tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chung của cơ quan, địa phương, đơn vị theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ./.


Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website