Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 86
  • Khách viếng thăm: 84
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 23136
  • Tháng hiện tại: 256126
  • Tổng lượt truy cập: 34419491
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hương Khê: Tập trung tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo cho ĐVTN

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/08/2022 03:14 - Người đăng bài viết: duchien
Chiều ngày 11/8, Huyện đoàn Hương Khê tổ chức Chương trình tuyên truyền đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII, triển khai một số nhiệm vụ tháng 8 và phối hợp với đồn Biên phòng Hòa Hải tuyên truyền luật an ninh biên giới, hải đảo. Tại đây, Bộ đội Biên phòng Hoà Hải đã giao lưu, toạ đàm cho các bạn đoàn viên, thanh niên biết về phần lãnh thổ biên giới, hải đạo của nước ta. Qua việc nêu ra những đặc điểm đó nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của các đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ và giữ gìn an ninh Tổ quốc bằng việc phấn đầu học tập, rèn luyện, trở thành những chiến sĩ tiên phong của đất nước.


 
Cũng tại buổi toạ đàm, sinh hoạt, bộ đội Biên phòng Hoà Hải đã chia sẻ tình hình thực tế tại vùng biên giới ở Hà Tĩnh và những tệ nạn, vấn nạn xung quanh, cùng với đó là giải pháp có thể khắc phục. Điều này nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về Luật an ninh biên giới, hải đảo.


 
Đề cập đến công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về biển, đảo trong đoàn viên thanh niên đa số các bạn đều bày tỏ quan điểm cần đưa những kiến thức về biển, đảo Việt Nam vào chương trình giáo dục cho học sinh, sinh viên.


 
Đặc biệt, một trong những vấn đề các đại biểu quan tâm là Đoàn Thanh niên cần có những hình thức hoạt động gì mới để thu hút đoàn viên thanh niên hướng tới Hoàng Sa – Trường Sa cũng như những giải pháp giúp thanh niên hiểu đúng và trúng về chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với Biển Đông hiện nay; những giải pháp giúp thanh niên hiểu và hết mình trong công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo…
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website