Tin mới cập nhật

Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 66
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10658
  • Tháng hiện tại: 29656
  • Tổng lượt truy cập: 32387524
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Hồng Lĩnh: Ý nghĩa các hoạt động trong Ngày đoàn viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/03/2022 06:11 - Người đăng bài viết: duchien
Hồng Lĩnh: Ý nghĩa các hoạt động trong Ngày đoàn viên

Hồng Lĩnh: Ý nghĩa các hoạt động trong Ngày đoàn viên

Ngày 25/3/2022, Thị đoàn Hồng Lĩnh tổ chức chương trình Ngày đoàn viên với chủ đề "Biển đảo trong trái tim tôi" tại Phường Đức Thuận. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).


 
Tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Quốc Việt - Phó Bí thư thị đoàn và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn thị xã.


 
Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, Đoàn viên thanh niên về đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về chiến lược, biển đảo trong tình hình mới; về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế và bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Qua đó khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, tình yêu biển, đảo, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc khai thác, sử dụng tài nguyên của biển, đảo gắn với bảo vệ an ninh quốc phòng. Đồng chí đảng viên mới phát biểu cảm nghĩ

 
Trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức lễ kết nạp cho 8 bạn đoàn viên ưu tú.
Qua buổi tuyên truyền, các em đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản về chủ quyền biển bảo; góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức và sự hiểu biết của các em thanh thiếu nhi, từ đó giúp các em thêm yêu và xác định được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Tác giả bài viết: Thị đoàn Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website