Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 51
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249725
  • Tổng lượt truy cập: 8547158
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Hồng Lĩnh: Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2017 và chung tay xây dựng đô thị văn minh

Đăng lúc: Thứ hai - 03/07/2017 06:12 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hồng Lĩnh: Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2017 và chung tay xây dựng đô thị văn minh

Hồng Lĩnh: Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2017 và chung tay xây dựng đô thị văn minh

Vừa qua, ngày 01/7/2017, Ban Thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp UBND thị xã tổ chức khai mạc giải Bóng đá thiếu niên toàn thị xã hè 2017. Giải bóng đá Thiếu niên hè là nội dung của phần tổ chức giải trong chương trình Đại hội TDTT thị xã Hồng Lĩnh năm 2017 và là hoạt động trọng tâm dành cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè hàng năm.


Các đội tham gia giải Bóng đá thiếu niên hè 2017

Tham gia Giải có 6 đội đến từ 6 đơn vị phường, xã với trên 100 vận vận động viên, huấn luyện viên và săn sóc viên. Theo kết quả bốc thăm chia bảng đội tuyển bóng đá thiếu niên phường: Nam Hồng, Trung Lương và xã Thuận Lộc thi đấu ở bảng A; các đội tuyển phường: Đậu Liêu, Bắc Hồng và xã Đức Thuận thi đấu ở bảng B. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.
Thông qua giải lần này, Ban Tổ chức sẽ chọn ra các vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển của thị xã để tham gia giải toàn tỉnh sắp tới. Đây cũng là hoạt động  hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc chăm lo và nâng cao trách nhiệm của cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.
Theo kết quả bốc thăm, ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa hai đội tuyển: phường Trung Lương và xã Thuận Lộc. Giải sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 01/7 đến ngày 05/7/2017.

 


TNTN thị xã Hồng Lĩnh ra quân lát gạch tuyến đường nội thị

Cùng ngày, Ban thường vụ Thị đoàn tổ chức ra quân chỉnh trang, lát gạch biog tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với tinh thần xung  kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, chung sức xây dựng đô thị văn minh trong một buổi ra quân hơn 50 đoàn viên thanh niên đến từ 6 đơn vị phường xã và đoàn thanh niên khối dân đã tham gia lát được gần 400 m2 gạch tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc địa bàn thị xã.
Tác giả bài viết: Thị đoàn Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website