Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 47
  • Hôm nay: 2408
  • Tháng hiện tại: 194312
  • Tổng lượt truy cập: 7683911
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Hồng Lĩnh: Giao lưu, đối thoại về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên

Đăng lúc: Thứ ba - 22/08/2017 14:46 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Hồng Lĩnh: Giao lưu, đối thoại về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên

Hồng Lĩnh: Giao lưu, đối thoại về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên

Sáng ngày 19/8/2017, Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp Trung tâm Dân số - KHHGĐ thị xã tổ chức giao lưu, đối thoại về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên địa bàn thị xã.


ĐVTN được tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, nhằm trang bị cho lứa tuổi vị thành niên, thanh niên những kiến thức về tâm sinh lý, Ban Thường vụ Thị đoàn đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu đối thoại sức khỏe sinh sản cho hơn 300 đại biểu lứa tuổi vị thành niên, thanh niên.
Tại buổi giao lưu, các đoàn viên, thanh niên được các đồng chí giảng viên, tuyên truyền viên cấp tỉnh trang bị những kiến thức cơ bản về sự phát triển tâm sinh lý độ tuổi dậy thì, tình bạn, tình yêu cũng như những kỹ năng sống để qua đó các em học sinh đã đúc kết được cho mình những kỹ năng tổng hợp về vấn đề sức khoẻ sinh sản vị thành niên và biến đổi tâm sinh lý tuổi dậy thì, biết cách xử lý các vấn đề trong các tình huống thực tế cũng như biết cách xây dựng quan hệ tình bạn, tình yêu  đúng đắn, trong sáng.

 


Tổ chức khám sức khỏe cho vị thành niên, thanh niên

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Thị đoàn cũng đã phối hợp chỉ đạo các phường xã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho 600 thanh niên tại trung tâm y tế các phường xã.
Hoạt động này đã phần nào cung cấp cho các em vị thành niên, thanh niên những vấn đề tế nhị về sức khỏe giới tính, về những thay đổi cơ thể ở tuổi dậy thì, trong quan hệ tình bạn, tình yêu đôi lứa hình thành cho các em những hành vi tích cực trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, nâng cao kỹ năng hoạt động xã hội, có văn hóa ứng xử tuổi học đường và biết cách bảo vệ bản thân. Đây cũng là hành trang để các em bước vào cuộc sống.
Tác giả bài viết: Thị đoàn Hồng Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website