Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5692
  • Tháng hiện tại: 400883
  • Tổng lượt truy cập: 18170619
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho thiếu nhi hè 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2020 16:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho thiếu nhi hè 2020

Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho thiếu nhi hè 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020, chiều ngày 27/6 Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh tổ chức khai giảng lớp học bơi phòng chống đuối nước cho thiếu nhi trên địa bàn hè 2020.
Tham dự khai giảng lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban Thường vụ - Hội đồng Đội huyện, đại diện Hội đồng Đội các xã, thị trấn, Ban Giám hiệu các trường TH, THCS trên địa bàn và 35 em thiếu nhi có hoàn cảnh khso khăn tham gia khóa học.

Khóa học sẽ được diễn trong thời gian 01 tuần tại bể bơi di động trường Tiểu học Kỳ Tiến, các em thiếu nhi sẽ được các giáo viên trang bị các kỹ năng cần thiết để biết bơi thành thạo nhằm phòng chống tai nạn đuối nước. Bể bơi trường Tiểu học Kỳ Tiến được Tỉnh Đoàn vận động báo Tiền phong và Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup trao tặng từ năm 2018 với chiều dài 10m x 5m, chiều cao 1,5 m nhằm phục vụ cho công tác nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng tránh đuối nước cho thiếu nhi, từ đó đến nay Liên đội nhà trường đã tổ chức nhiều lớp dạy bơi cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong trường và các vùng lân cận.

          Trước đó, tại trường THCS Kỳ Phú, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo tập huấn điểm cấp huyện về trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho thiếu nhi với sự tham gia của các đội tuyên truyền măng nong nòng cốt trong toàn huyện.
 

          Hoạt động trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước cho thiếu nhi là một trong những sân chơi thiết thực giúp cho các em thiếu nhi vừa rèn luyện sức khỏe vừa thành thạo kỹ năng bơi lội nhằm phòng tránh tai nạn đuối nước.
 
Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website