Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 7825
  • Tháng hiện tại: 289102
  • Tổng lượt truy cập: 15653688
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng các cấp

Đức Thọ: Ý nghĩa chương trình "Xuân yêu thương, Tết sum vầy 2020"

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 13:27 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Đức Thọ: Ý nghĩa chương trình "Xuân yêu thương, Tết sum vầy 2020"

Đức Thọ: Ý nghĩa chương trình "Xuân yêu thương, Tết sum vầy 2020"

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, Thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng xuân Canh Tý, được sự cho phép của BTV Huyện đoàn, Cấp ủy, BGH nhà trường, ngày 11/01/2020, Đoàn trường THPT Đức Thọ phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương-Tết sum vầy 2020”
Chương trình nhằm mục đích quyên góp ủng hộ học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý.


Đại biểu tham dự chương trình

 
Tham dự chương trình về phía huyện Đức Thọ có các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ, Thường trực Huyện đoàn, cùng các đồng chí đại diện Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ, đại diện các nhà tài trợ, lãnh đạo các địa phương, đại diện BCH các đoàn xã trong huyện và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh.


Chương trình quyên góp hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 
Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa. Cán bộ giáo viên của nhà trường đã tổ chức chương trình “Bán bánh chưng gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo đón Tết” và tổ chức quyên góp trực tiếp hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa như tổ chức các gian hàng hội chợ; thi tìm hiểu về Tết cổ truyền; thi gói bành chưng; vẽ tranh trên các chất liệu và hòa mình vào các trò chơi dân gian trong dịp tết cổ truyền. Chương trình cũng đã quyên góp được hơn 60 triệu đồng và trao hơn 76 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật và học sinh bị bệnh hiểm nghèo của nhà trường và các suất quà cho các gia đình chính sách neo đơn trên địa bàn xã.


Học sinh tham gia gói Bánh chưng bán nhằm gây quỹ hỗ trợ các bạn học sinh nghèo

 
Trong những năm qua, chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy 2020”  đã trở thành chương trình thường niên của Đoàn trường THPT Đức Thọ là 1 sân chơi ý nghĩa, điểm hẹn ấm áp mỗi dịp xuân về. Đây cũng là nhịp cầu tin yêu nối những tấm lòng hảo tâm đến với những em học sinh nghèo. Tin rằng, qua chương trình này, các em học sinh sẽ có thêm động lực vượt qua mọi sự khó khăn, mặc cảm để cùng với sự yêu thương, sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng hân hoan đón mùa xuân mới.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website