Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 50
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 14537
  • Tháng hiện tại: 135118
  • Tổng lượt truy cập: 29867055
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Đức Thọ: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gắn học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2023 18:30 - Người đăng bài viết: duchien
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2023 và Kế hoạch số 23 - KH/TĐTN-BTG ngày 01/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Sáng ngày 12/4/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022-2027 và tuyên truyền về biên giới, biển đảo cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên.
Tại Hội nghị, gần 300 đồng chí là BT, PBT các cơ sở Đoàn, các đồng chí BT Chi đoàn trong toàn huyện đã được nghe đồng chí Lê Văn Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt và truyền đạt các nội dung trọng tâm, cốt lõi của 2 chuyên đề: Về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề về chủ quyền biên giới biển đảo. Đây là những nội dung rất quan trọng, gắn liền xuyên suốt trong quá trình công tác, giúp cho các đ/c cán bộ Đoàn, ĐVTN trong toàn huyện nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng Hồ Chí Minh, cũng như là về chủ quyền biên giới biển đảo của Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe đồng chí Hoàng Cẩm Thạch – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn quán triệt các nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII , nhiệm kỳ 2022-2027. Những nội dung được truyền đạt tại Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện nhà, từ đây sẽ giúp các đồng chí cán bộ, ĐVTN nắm vững các nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Đại hội, qua đó nâng cao được nhận thức, ý thức trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện và cụ thể hóa Nghị quyết gắn với thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị.

Cũng trong dịp này, BTC đã tổ chức kiểm tra việc học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 bằng hình thức trắc nghiệm thông qua App Thanh niên Việt Nam.

Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các nội dung của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo, đặc biệt là các Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra./.


Tác giả bài viết: Đức Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website