Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 96
  • Khách viếng thăm: 84
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 25160
  • Tháng hiện tại: 587789
  • Tổng lượt truy cập: 28332582
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh: Tổ chức hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học

Đăng lúc: Thứ năm - 16/06/2022 14:55 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh: Tổ chức hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh: Tổ chức hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 16/6/2022, Đoàn trường - Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XII năm 2022. Tham dự Hội nghị có đ/c Phan Trọng Bình - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh.
Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Cô Hồ Thị Nga, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Đến hẹn lại lên, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường là hoạt động khoa học thường niên giúp ĐVTN, sinh viên có sân chơi trí tuệ, phát huy tính sáng tạo và làm chủ khoa học, từng bước tạo đà để các em có niềm say mê với khoa học.

Các đề tài báo tại Hội nghị
 
Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm nay thu hút sự tham gia của các bạn ĐVTN, sinh viên toàn trường với 65 công trình khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học Giáo dục, Chính trị, Luật, Kinh tế - Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Ngoại ngữ. Ban Tổ chức đã tuyển chọn được 15 công trình đăng kỷ yếu và lựa chọn 9 đề tài báo cáo tại Hội nghị. Bên cạnh số lượng đề tài gia tăng, chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay khá tốt, nhiều công trình được triển khai nghiên cứu công phu và đề xuất các giải pháp có tính ứng dụng cao.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận
 
Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã chấm điểm và trao giải Nhất cho đề tài: “Tìm hiểu nội dung dạy học số tự nhiên ở lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 trên cơ sở lí thuyết tập hợp và ánh xạ” của sinh viên Nguyễn Thị Hà – Lớp K11 Giáo dục Tiểu học và “Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn Trường Đại học Hà Tĩnh của tân sinh viên” của nhóm sinh viên Võ Thị Huệ, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Ái - Lớp K12 Kế toán.

Giải Nhì thuộc về đề tài “Tính nhạc trong thơ của một số tác giả tiêu biểu trong chương trình tiểu học” của nhóm sinh viên Phan Thị Hà Trang, Đặng Thị Linh – Lớp K26 Giáo dục Tiểu học và “Nghiên cứu một số thuật toán trong học máy và xây dựng ứng dụng điểm danh sinh viên bằng nhận diện khuôn mặt tại Trường Đại học Hà Tĩnh” của sinh viên Hồ Văn Phúc Vinh – Lớp K11 CNTT.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các đề tài tham dự.  


Tác giả bài viết: Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website