Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 69
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1387
  • Tháng hiện tại: 141659
  • Tổng lượt truy cập: 17075894
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Bầu cử

Đoàn khối: Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 130 năm sinh nhật Bác.

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2020 07:25 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Đoàn khối: Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 130 năm sinh nhật Bác.

Đoàn khối: Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 130 năm sinh nhật Bác.

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), thời gian qua, tuổi trẻ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa dâng Bác.
Thực hiện Chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức các hoạt động chào mừng 130 năm Ngày sinh nhật Bác, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai các phần việc một cách hiệu quả, thiết thực.
 

Tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 5 gắn với tổ chức Lễ kết nạp lớp Đoàn viên 130 năm
 
Theo đó, chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức các buổi sinh hoạt chi đoàn, sinh hoạt chủ điểm tháng 5 với chủ đề “Nghĩ về Bác, lòng ta trong sáng hơn”. Nội dung các buổi sinh hoạt được các đơn vị lồng ghép, triển khai bằng nhiều hình thức như xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; kể chuyện về Bác Hồ, tổ chức các trò chơi tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác; giao lưu văn nghệ với các bài hát về Bác Hồ, gắn với tổ chức học tập, quán triệt 2 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2020 trong cán bộ, ĐVTN.
 Tổ chức các hoạt động về nguồn, tham quan địa chỉ đỏ
 
Song song với đó, triển khai các hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; trao tặng quà; nhà nhân ái; trao tặng tuyến đường điện thanh niên thắp sáng làng quê, khơi thông cống, rãnh, vệ sinh môi trường…
 

Đợt hoạt động được đông đảo đoàn viên thanh niên hương ứng, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng xã hội; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của thanh niên đối với cộng đồng, xã hội.
 

 
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website