Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 11096
  • Tháng hiện tại: 351235
  • Tổng lượt truy cập: 22694483
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
65 năm Bác Hồ
Hè tình nguyện

Đoàn Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức thành công ngày hội sách nâng cao văn hóa đọc cho học sinh

Đăng lúc: Thứ tư - 21/04/2021 15:34 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Đoàn Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức thành công ngày hội sách nâng cao văn hóa đọc cho học sinh

Đoàn Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức thành công ngày hội sách nâng cao văn hóa đọc cho học sinh

Ngày 19-4-2021, trường THPT Lý Chính Thắng đã tổ chức thành công Ngày hội sách với sự tham gia của toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh, trong không khí tươi vui, hứng khởi nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 (21/4/2014-21/4/2021).
Ngày 19-4-2021, trường THPT Lý Chính Thắng đã tổ chức thành công Ngày hội sách với sự tham gia của toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh, trong không khí tươi vui, hứng khởi nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 (21/4/2014-21/4/2021).
Trong phần khai mạc, đồng chí Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách, ý nghĩa của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn và nhân cách con người; từ đó cần phải xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, phát huy tính sáng tạo và trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tự học suốt đời.
Tham gia Ngày hội, các thầy cô giáo đã được đón xem những tiết mục đặc sắc, phần thuyết trình sách ấn tượng và không gian trưng bày sách đẹp mắt từ các chi đoàn.
Đây là một đợt sinh hoạt văn hóa có ý nghĩa đối với thầy trò trường THPT Lý Chính Thắng để Ngày sách Việt Nam để trở thành ngày hội văn hóa đọc được các em hưởng ứng và đón nhận, làm thay đổi nhận thức về văn hóa đọc; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc. Đồng thời đây còn là không gian giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết của các em học sinh trong toàn trường.
Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Lý Chính Thắng - Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website