Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 57
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 11807
  • Tháng hiện tại: 352922
  • Tổng lượt truy cập: 22234801
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Đoàn TN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hành trình về nguồn

Đăng lúc: Thứ năm - 25/03/2021 16:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Đoàn TN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hành trình về nguồn

Đoàn TN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hành trình về nguồn

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25/3, Đoàn TN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hành trình về nguồn tại Khu Di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng.
 

Đoàn dâng hương tại Khu mộ AHLS Lý Tự Trọng
 
 
Theo đó, Đoàn đã về tại Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng. Tại đây, đoàn dâng hoa, dâng hương tại phần mộ AHLS Lý Tự Trọng, làm lễ báo công tại Nhà thờ AHLS Lý Tự Trọng. 
Nhân dịp này, đoàn tổ chức dâng hương, dân hoa bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Đoàn dâng hương tại Khu Di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc

 
 Trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, Ngã ba Đồng Lộc là điểm giao thông quan trọng trong chiến tranh thuộc tuyến đường chiến lược 15A, đây là trọng điểm bắn phá của Mỹ nhằm cắt đứt đường tiếp tế từ miền Bắc vào chiến trường miền Nam. Nhưng bom đạn giặc Mỹ không thể khuất phục được ý chí và quyết tâm sắt đá của quân và dân ta. Đã có hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ bộ đội, thanh niên xung phong, dân quân tự vệ chiến đấu và anh dũng hy sinh tại điểm chiến lược giao thông này để quyết tâm giữ vững huyết mạch giao thông chi viện cho chiến trường Miền Nam.
Thông qua hoạt động để mỗi cán bộ, chiến sĩ hiểu hơn về sự anh dũng, lòng yêu nước, tinh thần bất khuất của các anh hùng liệt sỹ trong những năm tháng đấu tranh chống giặc ngoại xâm dành độc lập tự do cho đất nước. Qua đây cũng giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ thêm thấm nhuần tư tưởng đạo đức cách mạng, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị để tiếp tục phấn đấu trong công tác, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.​


Tác giả bài viết: Hưng Đạo - Đoàn TN BCH BĐ Biên phòng tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website