Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 19647
  • Tháng hiện tại: 543248
  • Tổng lượt truy cập: 32211834
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Đoàn Khối CCQ và DN tổ chức Chương trình Đọc sách để thay đổi

Đăng lúc: Thứ năm - 20/04/2023 21:19 - Người đăng bài viết: duchien
Đoàn Khối CCQ và DN tổ chức Chương trình Đọc sách để thay đổi

Đoàn Khối CCQ và DN tổ chức Chương trình Đọc sách để thay đổi

Với mong muốn giáo dục, phát triển nền văn hóa đọc, ý thức tích cực về việc đọc sách; đồng thời tạo cơ hội để Đoàn viên thanh niên thể hiện năng lực thuyết trình của mình, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, ngày 20/4/2023, Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình "Đọc sách để thay đổi".
Chương trình "Đọc sách để thay đổi" được tổ chức dưới hình thức thi thuyết trình về sách "Book Review - Cuốn sách tâm đắc”.
Tham dự chương trình có 30 đội thi dưới hình thức thuyết trình miệng, xây dựng video clip ngắn giới thiệu về nội dung của các cuốn sách hay. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 15 Đội có thành tích xuất sắc với những sản phẩm được trình bày đẹp mắt, ấn tượng và đầy tính sáng tạo.

 


Ban Tổ chức trao giải Nhất cho CLB Bone của trường Chuyên Hà Tĩnh


Cũng tại chương trình, các bạn ĐVTN đã tổ chức các gian hàng trao đổi sách, nhằm mục đích giới thiệu, trao đổi, luân chuyển các đầu sách để những giá trị tri thức trong cuốn sách được lưu giữ và lan tỏa. Theo đó, tại chương trình, hơn 500 cuốn sách cũ đã được trao đổi với nhiều thể loại, nội dung, chủ đề thiết thực.Các bạn học sinh tham quan
gian hàng trao đổi sách
Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, sáng tạo cho các bạn đoàn viên thanh niên, đồng thời góp phần tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, lan tỏa tinh thần yêu sách đến đông đảo cán bộ, Đoàn viên thanh niên.
 

Tác giả bài viết: Đoàn Khối CQ và DN Tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website