Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 48
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249720
  • Tổng lượt truy cập: 8547153
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

ĐỨC THỌ: Tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XII năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 04/05/2017 22:30 - Người đăng bài viết: builien
ĐỨC THỌ: Tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XII năm 2017

ĐỨC THỌ: Tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XII năm 2017

Sáng ngày 26/4, Huyện đoàn Đức Thọ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ lần thứ XII năm 2017.


Toàn cảnh Hội thi.
 
Tham gia Hội thi có 45 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn toàn huyện. Trong đó, các thí sinh Tiểu học phải trải qua 2 phần thi đó là Phần thi trắc nghiệm và phần thi thực hành sử dụng ngôn ngữ Logo để lập trình, giải những bài toán thuộc chương trình tiểu học và tạp tệp trình diễn có chèn tranh, ảnh do thí sinh tự vẽ. Đối với các thí sinh THCS phải trải qua phần thi lập trình và viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ Pascal.
Mục đích của đề thi nhằm tập trung đánh giá năng lực thực hành, đề cao tính ứng dụng, sáng tạo của thí sinh. Các sản phẩm phần mềm sáng tạo với nhiều ý tưởng phong phú, mang tính ứng dụng thực tế cao vào việc học tập, sinh hoạt, rèn luyện của học sinh.
 


Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi.
 
Kết thúc Hội thi các thí sinh Nguyễn Kim Hùng học sinh lớp 9D trường THCS Nguyễn Biểu; Nguyễn Phúc Thiên lớp 5B trường Tiểu học Thị Trấn; Nguyễn Lê Quỳnh Lê Huyền Trang lớp 8B trường THCS Hoàng Xuân Hãn và Phan Đăng Lưu 5A trường TH Tùng Ảnh đã xuất sắc dành giải Nhất. Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải Nhì, 9 giải Ba, 26 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi. Thông qua Hội thi ban tổ chức đã lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc ở các khối tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh sẽ được diễn ra trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website