Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 96
  • Khách viếng thăm: 95
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195186
  • Tổng lượt truy cập: 7684785
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

ĐỨC THỌ: Tổ chức Hội nghị Tổng kết tháng Thanh niên năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 11/04/2017 03:53 - Người đăng bài viết: duchien
ĐỨC THỌ: Tổ chức Hội nghị Tổng kết tháng Thanh niên năm 2017

ĐỨC THỌ: Tổ chức Hội nghị Tổng kết tháng Thanh niên năm 2017

Sáng ngày 11/4/2017, Huyện đoàn Đức Thọ đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017 và đánh giá công tác tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thành Đông – PBT Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Lê Văn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đ/c Phạm Thế Thức – HUV, PCT HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Đông – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy cùng toàn thể các Bí thư, Phó bí thư đoàn cơ sở trong toàn huyện.
Tháng TN năm 2017 được diễn ra trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp tạo điều kiện của Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể, công tác Đoàn và phong trào TTN của Huyện Đức Thọ trong tháng 3 năm nay đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt công tác, nhiều hoạt động đã tạo được sự quan tâm và đánh giá cao của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh thiếu nhi.

 


Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2017
 
Cũng tại hội nghị này, tham gia phát biểu ý kiến tham luận, các đại biểu cán bộ Đoàn cơ sở đã thẳng thắn đánh giá khách quan những mặt được, chưa được của phong trào, đồng thời mạnh dạn nêu lên những kiến nghị, đề xuất nhằm đổi mới và đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả của công tác Đoàn và phong trào TTN trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết, đồng chí Lê Thành Đông – PBT Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Lê Văn – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ Đức Thọ đã đạt được trong tháng thanh niên cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời mong muốn ĐVTN Đức Thọ không ngừng học hỏi, phấn đấu, rèn luyện để tiếp tục có nhiều đóng góp vào phong trào chung của huyện nhà, đặc biệt là trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM.

 


Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Kết thúc Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã trao Giấy khen cho 4 đơn vị Đoàn xã Đức Long, Đoàn xã Bùi Xá; Đoàn trường THPT Minh Khai, Đoàn trường THPT Trần Phú đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2017.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đức Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website