Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 98
  • Khách viếng thăm: 94
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10624
  • Tháng hiện tại: 205235
  • Tổng lượt truy cập: 7694834
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

“Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/05/2017 09:02 - Người đăng bài viết: duchien
“Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”

“Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”

Chiều 5/5, tại trường tiểu học Kỳ Tiến, Hội đồng đội huyện Kỳ Anh đã tổ chức chương trình giao lưu “Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”. Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn tới dự và tặng quà cho các em học sinh Liên đội trường tiểu học Kỳ Tiến.
Dự chương trình còn có các đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Thị Hải Việt – UVBTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí đại diện Sở LĐ,TB&XH, đại diện lãnh đạo huyện Kỳ Anh.
 
Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn và Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh Nguyễn Thị Hải Việt
trao tặng bộ trống Đội cho Liên đội trường tiểu học Kỳ Tiến

 
Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động của thiếu nhi, phụ trách đội, các thầy cô giáo, phụ huynh và các tầng lớp nhân dân tham gia phòng chống xâm hại tình dục và đuối nước ở trẻ em; tại chương trình, học sinh trường tiểu học Kỳ Tiến đã được biết rõ hơn về thực trạng, kiến thức, hiểu biết về phòng, chống xâm hại tình dục và đuối nước ở trẻ em thông qua cuộc nói chuyện với ông Tô Quang Quyền - phòng bảo vệ và chăm sóc trẻ em (Sở LĐ,TB&XH); thầy giáo Lê Công Thắng - Hiệu trưởng nhà trường; anh Nguyễn Cao Cường - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh cùng đại diện phụ huynh học sinh.
 


Giao lưu, trao đổi với các vị khách mời và học sinh
 
Ngoài ra, tham gia chương trình, các em học sinh cũng đã được tham gia trò chơi “ghép và bình luận tranh”. Các đội chơi làm việc theo nhóm, lắp ghép các mảnh của một bức tranh và trình bày về nội dung và ý nghĩa của bức tranh. Trò chơi mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, được đông đảo các em học sinh nhiệt tình tham gia. Liên đội trường tiểu học Kỳ Tiến cũng đã thể hiện màn đồng diễn sân trường hết sức đẹp mắt tại chương trình.
 


Đội chơi tới từ các chi đội tham gia thi ghép tranh...

...và bình luận tranhTrao giải nhất cho đội thi xuất sắc nhấtMàn đồng diễn sân trường của các em học sinh Liên đội trường tiểu học Kỳ Tiến
 
Đây là hoạt động thiết thức chào mừng 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017) và 68 năm ngày Quốc Tế thiếu nhi, là bài học hết sức bổ ích dành cho các em học sinh trước khi bước vào hè.
Tác giả bài viết: Đức Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website