Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249873
  • Tổng lượt truy cập: 8547306
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Can Lộc: Tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học

Đăng lúc: Thứ năm - 24/08/2017 23:55 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Can Lộc: Tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học

Can Lộc: Tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học

Chiều ngày 22/8/2017, Ban thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Can Lộc phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2016 - 2017; triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Dự hội nghị có đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo phòng giáo dục cùng toàn thể các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn các trường THPT, Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn huyện.


Trao Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học trong năm học 2016 – 2017. Ghi nhận công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học trên địa bàn huyện Can Lộc tiếp tục được củng cố và phát triển, đi vào thực tiễn và bám sát yêu cầu nhiệm vụ của năm học. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên được các cấp bộ đoàn được triển khai với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Trong năm, các cấp bộ đoàn đã tổ chức hàng trăm lớp tập huấn, học tập nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước dưới nhiều hình thức như tổ chức lớp, hay thông qua chào cờ đầu tuần thu hút hàng ngàn đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia. Các phong trào “Xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được thực hiện tốt; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng được củng cố.
Về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu của thiếu niên, nhi đồng. Các chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, “Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”, “Vui khỏe an toàn - Học ngàn điều hay”, “Xây dựng Đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên Đoàn”, “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” đã được triển khai rộng khắp và đạt được nhiều kết quả tích cực.
Hội nghị cũng đã thông qua chương trình công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2017 - 2018. Cụ thể công tác Đoàn tập trung vào 4 nhiệm vụ trọng tâm và 9 chỉ tiêu cơ bản; công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học tập trung vào 5 nhiệm vụ trọng tâm và 8 chỉ tiêu cơ bản; tiến hành trao Bằng khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn cho 17 tập thể và cá nhân xuất sắc và Giấy khen của Huyện đoàn cho 12 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội trường học, năm học 2016 - 2017.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website