Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 62
  • Hôm nay: 5143
  • Tháng hiện tại: 135055
  • Tổng lượt truy cập: 7624654
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Can Lộc: Sôi nổi ngày chủ nhật xanh

Đăng lúc: Thứ hai - 21/05/2018 11:31 - Người đăng bài viết: Đặng Quốc Vũ
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tuổi trẻ Can Lộc đã tổ chức ngày chủ nhật xanh với nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực.
Sáng ngày 20/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với đoàn Sở thông tin và truyền thông cùng với lực lượng ĐVTN 9 xã vùng Trà Sơn và Thượng Can lao động giúp trường Tiểu học Phú Lộc xây dựng khuôn viên quanh nhà trường. Với gần 100 ĐVTN tham gia, đoàn đã xây được hơn 100 m hàng rào. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần tình nguyện cao, đoàn đã hoàn thành khối lượng công việc đề ra, nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của chính quyền địa phương cũng như Ban giám hiệu nhà trường.
 

Song song với đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức khởi công xây dựng 3 ngôi nhà nhân ái cho em Nguyễn Thị Phương trường TH Trường Lộc, Nguyễn Thị Thanh Lộc học sinh trường THCS Trà Linh và gia đình ông Nguyễn Duy Phương  thuộc thôn Trà Sơn, xã Phú Lộc. Mỗi ngôi nhà nhân ái có mức huy động 50 triệu đồng. Đây là hoạt động  có ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống.
 

Để tiếp nối các hoạt động trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục kêu gọi, tổ chức các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội nhằm góp phần xây dựng quê hương Can Lộc giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Hà Trang - Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website