Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 10166
  • Tháng hiện tại: 453752
  • Tổng lượt truy cập: 14122247
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Can Lộc: Nâng cao nhận thức về “mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” đến với các bạn ĐVTN

Đăng lúc: Thứ hai - 30/09/2019 20:38 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
 

Trao tặng 1 đường điện thanh niên
 
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, BTV huyện đoàn Can Lộc chỉ đạo BTV Đoàn các xã, thị trấn duy trì "Mô hình Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội". Mô hình được triển khai với mục đích giáo dục, tuyên truyền cho các bạn ĐVTN trên địa bàn hiểu được những tác hại của các loại tệ nạn xã hội (ma túy, đánh bài, sử dụng rượu bia, chất kích thích, vi phạm trật tự ATXH..).


Giải bóng chuyền nam thanh niên truyền thống

 
Bên cạnh công tác tuyên truyền, giáo dục như tổ chức cho các bạn học sinh tham gia buổi nói chuyện sinh hoạt chuyên đề về phòng, chống ma túy, nhiều hoạt động liên quan đến thể dục, thể thao, xây dựng tuyến đường thanh niên cũng đã góp phần xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh, văn minh và tiến bộ tại cơ sở. Từ đó định hướng, nhận thức đúng các hành vi lệch chuẩn để điều chỉnh các hoạt động của các bạn trẻ.


Học sinh tham gia buổi nói chuyện chuyên đề về phòng, chống ma túy

 
      Nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, những năm tới BTV huyện đoàn cùng các cấp bộ đoàn trong toàn huyện tiếp tục nâng cao nhận thức, triển khai, và nhận rộng mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội, bảo đảm một môi trường sống lành mạnh, an ninh, trật tự an toàn tại địa phương trong toàn huyện.


Tuyến đường điện thanh niên thắp sáng làng quê
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website