Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 12860
  • Tháng hiện tại: 322704
  • Tổng lượt truy cập: 19280877
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Can Lộc: Duy trì có hiệu quả mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/08/2020 11:14 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Can Lộc: Duy trì có hiệu quả mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Can Lộc: Duy trì có hiệu quả mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Năm 2020, Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Huyện đoàn Can Lộc tiếp tục chỉ đạo các các Đoàn trực thuộc đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương, đơn vị.
 

Tuyên truyền ATGT cho ĐVTN
 
Hiện nay mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” đã được triển khai tại tất cả 18/18 xã, thị trấn. Những năm qua, mô hình đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo sự hưởng ứng và ủng hộ cao của người dân tại các khu dân cư trên địa bàn huyện. Nhiều đơn vị trên địa bàn đã thay đổi tư duy, đổi mới cách làm, đa dạng hóa hình thức, nội dung tuyên truyền, giáo dục đến thế hệ trẻ, trong đó việc tuyên truyền chấp hành pháp luật của Nhà nước, nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về tác hại của các tệ nạn xã hội luôn được chú trọng, quan tâm; thiết kế các điểm vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng; xây dựng, lắp đặt các tuyến đường điện thắp sáng giảm dần các điểm tối dễ xảy ra trộm cắp, khu vực thường xuyên mất ANTT, các địa điểm tụ tập thiếu lành mạnh của các bạn trẻ.
 

 
Trao tặng Đường điện Thanh niên thắp sáng làng quê
 
Thông qua nhiều hoạt động được triển khai, các bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu niên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; phối hợp với các cơ quan chức năng, lực lượng an ninh cơ sở để chủ động ngăn ngừa tình trạng mất trật tự trên địa phương góp phần xây dựng khu dân cư an toàn, lành mạnh, là nơi để các bạn trẻ học tập, vui chơi và cống hiến.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website