Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 87
  • Hôm nay: 9447
  • Tháng hiện tại: 473946
  • Tổng lượt truy cập: 14142441
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Can Lộc: Đoàn trường THPT Đồng Lộc kết nạp 130 đoàn viên mới

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2020 08:20 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Can Lộc: Đoàn trường THPT Đồng Lộc kết nạp 130 đoàn viên mới

Can Lộc: Đoàn trường THPT Đồng Lộc kết nạp 130 đoàn viên mới

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đoàn trường THPT Đồng Lộc tổ chức kết nạp 130 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Theo đó, sáng ngày 11/5 Đoàn trường THPT Đồng Lộc đã tổ chức kết nạp 130 đoàn viên mới theo từng chi đoàn. Tại buổi lễ, các đồng chí đoàn viên mới đã được BCH đoàn trường trao quyết định và thẻ đoàn viên.


 
Đứng trước vinh dự lớn lao này, các đồng chí đoàn viên mới cảm thấy vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào tổ chức Đoàn, đồng thời xin hứa quyết tâm rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, cố gắng học tập tốt, phấn đấu là những đoàn viên gương mẫu, đi đầu trong việc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.


 
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả bài viết: Hà Trang - HĐ Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website