Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249849
  • Tổng lượt truy cập: 8547282
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Can Lộc: Đẩy mạnh các hoạt động Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/08/2017 21:22 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Can Lộc: Đẩy mạnh các hoạt động Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn

Can Lộc: Đẩy mạnh các hoạt động Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn

Thiết thực Kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc Khánh 2/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Can Lộc đã triển khai và đẩy mạnh các hoạt động Đoàn, Đội trên địa bàn, tạo không khí thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn huyện.
 


Đoàn xã Vượng Lộc tổ chức Lễ tổng kết công tác Đội hè địa bàn dân cư năm 2017 

Đồng loạt chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức Tổng kết công tác Đội trên địa bàn dân cư với nhiều hình thức phong phú và đa dạng như: Hội diễn văn nghệ, bóng đá thiếu niên nhi đồng…; phối hợp với Hội cựu chiến binh tổ chức sinh hoạt Đoàn với chủ đề hướng về ngày 19/8, quốc khánh 2/9.
 


Ra mắt mô hình kinh tế thanh niên trồng nấm tại xã Tùng Lộc

Tiếp tục phát huy phong trào thanh niên xung kích trong hoạt động phát triển mô hình kinh tế, chiều ngày 18/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo đoàn xã Tùng Lộc ra mắt mô hình trồng nấm của đồng chí Nguyễn Đức Bảo với tổng số vốn đầu tư bước đầu là 300 triệu đồng, trồng các loại nấm gồm: nấm linh chi, nấm sò, nấm hương... Trên cơ sở nghiên cứu, học tập kinh nghiệm và công nghệ của các mô hình trồng nấm trên địa bàn đồng chí đã mạnh dạn đầu tư mua phôi giống của các mô hình trồng nấm hiệu quả. Tuy mới bước đầu gây dựng, nhưng với quy mô và công nghệ mới, mô hình của đồng chí Nguyễn Đức Bảo hứa hẹn nhiều thành công và đem lại thu nhập cao trong thời gian tới.
 


Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo

Cùng với đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Yên Lộc Tổ chức khởi công tu sửa nhà xuống cấp nghiêm trọng cho bà Nguyễn Thị Xuân thuộc diện hộ nghèo. Huyện đoàn đã kêu gọi được số tiền là 13 triệu đồng cùng sự huy động ngày công tình nguyện của ĐVTN và nhân dân trong xã để tiến hành thực hiện.
Đây là những hoạt động  có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Can Lộc trên mọi mặt trận. Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn sẽ tiếp tục triển khai, đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, tập trung giúp đỡ các xã đăng ký về đích năm 2017.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website