Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 44
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5313
  • Tháng hiện tại: 135225
  • Tổng lượt truy cập: 7624824
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Cẩm Xuyên: Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2017 20:58 - Người đăng bài viết: duchien
Cẩm Xuyên: Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”

Cẩm Xuyên: Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh, lần thứ XVII - nhiệm kỳ 2017 – 2012, trong thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt”.
         Chương trình được tổ chức thông qua hai hoạt động cơ bản bao gồm Hội thi ảnh “Làm nghìn việc tốt” với nội dung lựa chọn những khoảnh khắc đẹp thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thông qua các phần việc thanh niên, những hành động đẹp thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương con người. Ban tổ chức Hội thi ảnh đã tiến hành bình chọn các sản phẩm của các chi đoàn thông qua mạng xã hội Facebook.Các tiết mục văn nghệ tham gia chương trình

          Song song với Hội thi ảnh, Cuộc thi “Tôn vinh hành động đẹp” được các Chi đoàn, cho hội trong Nhà trường hưởng ứng tham gia. Với đề tài thông qua các clip, hình ảnh thời gian gần đây trên mạng xã hội như Cuộc chia tay thấm đẫm nước mắt của Giáo sư, viện sĩ Nguyễn Anh Trí; hình ảnh học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Thành phố Hồ Chí Minh vào trường cúi chào bác bảo vệ Nguyễn Văn Lũy; những hoạt động thiện nguyện, chia sẻ, tương thân, tương ái của trường THPT Nguyễn Đình Liễn trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, ban tổ chức đã triển khai 100% các Chi đoàn, chi hội viết bài văn thể hiện cảm nhận, suy nghĩ của mình về các clip, hình ảnh, hành động trên. Với sự tham gia của 24 chi đoàn, chi hội cùng 24 dòng cảm xúc đã mang đến chương trình không khí thật sự ấn tượng, xúc động với những giây phút lắng lại, nén lòng, nhiều cung bậc cảm xúc đã được đưa tới người xem.
 


Toàn cảnh chương trình
 
Chương trình đã được tổ chức thành công, đọng lại trong mỗi đại biểu, thầy cô giáo và các bạn ĐVTN, học sinh giá trị nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với thế hệ trẻ. Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể có những hành động đẹp, tiếp bước các thế hệ cha anh làm nghìn việc tốt như tập thể 11A5, 10A1, 11A8, 12A3, 10A4 và12A6.
 


Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc
 
          Thành công của Chương trình “Tiếp bước cha anh làm nghìn việc tốt” của Hội LHTN trường THPT Nguyễn Đình Liễn như tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ nhà trường cống hiến, phấn đấu, xây dựng phong trào Đoàn, Hội nói riêng và tập thể Nhà trường ngày càng phát triển.
 
Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Quyết – Bí thư đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website