Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 111
  • Khách viếng thăm: 109
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 34817
  • Tháng hiện tại: 132847
  • Tổng lượt truy cập: 34296212
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Cẩm Xuyên: Trường THPT Cẩm Xuyên ra mắt các câu lạc bộ và đồng diễn vũ điệu thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2022 21:38 - Người đăng bài viết: builien
Cẩm Xuyên: Trường THPT Cẩm Xuyên ra mắt các câu lạc bộ và đồng diễn vũ điệu thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Cẩm Xuyên: Trường THPT Cẩm Xuyên ra mắt các câu lạc bộ và đồng diễn vũ điệu thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023; lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Sáng ngày 13/12/2022, Đoàn trường - Hội LHTN Trường THPT Cẩm Xuyên tổ chức thành công “Lễ ra mắt các CLB” và đồng diễn “Vũ điệu thanh niên”.
“CLB phát thanh và truyền thông - R.A.M” là nơi để những học sinh có niềm đam mê với truyền thông giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kĩ năng của bản thân, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả cũng như giá trị các sản phẩm của câu lạc bộ phát huy hết khả năng, sức trẻ và sự sáng tạo của bản thân mình. CLB là một trong những kênh truyền thông các thông tin về hình ảnh, hoạt động của Đoàn và nhà trường nhằm quảng bá, giới thiệu và lan tỏa hiệu quả hình ảnh hoạt động của nhà trường một cách rộng rãi.
 


Tặng hoa cho câu lạc bộ 
 
CLB Thiện nguyện - VCT” với mong muốn lan tỏa, chia sẻ yêu thương, giúp đỡ các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên để học tập và rèn luyện tốt hơn đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường nói riêng và dân tộc ta nói chung. Đồng thời CLB muốn đóng góp sức mình vào những hoạt động, xây dựng dự án thiện nguyện có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Thông qua những hành trình có ý nghĩa đó sẽ giúp cho mỗi thành viên CLB rèn luyện kĩ năng sống, ý thức trách nhiệm với tập thể, nuôi dưỡng tinh thần nhân ái, tình yêu thương với mọi người.
 


Lễ ra mắt câu lạc bộ 

“CLB We Lit!” với ý nghĩa là “chúng tôi thắp sáng” là câu lạc bộ Tiếng Anh được xây dựng với mục đích tạo ra một cộng đồng dành cho những bạn có niềm đam mê với Tiếng Anh cùng nhau chia sẻ, học hỏi và nâng cao hơn nữa trình độ của mình. Đồng thời, tạo nên một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh trường THPT Cẩm Xuyên tự do thể hiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. Các hoạt động của CLB có sự đồng hành của ban cố vấn chuyên môn là cô giáo Nguyễn Thị Hương và cô Nguyễn Thị Thanh cùng các thầy cô của tổ Ngoại ngữ nhà trường.
 


Tổ chức đồng diễn “Vũ điệu thanh niên” trên nền nhạc của ca khúc “Sứ mệnh thanh niên”
 
Ngay sau chương trình Lễ ra mắt các CLB, Đoàn trường đã tổ chức đồng diễn “Vũ điệu thanh niên” trên nền nhạc của ca khúc “Sứ mệnh thanh niên” với 800 ĐVTN học sinh nhà trường tham gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ trường THPT Cẩm Xuyên nói riêng và tuổi trẻ Hà Tĩnh nói chung thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, thể hiện sắc màu tươi mới, tinh thần hào hứng đón chờ sự kiện trọng đại của tuổi trẻ cả nước.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website