Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 73
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10624
  • Tháng hiện tại: 205158
  • Tổng lượt truy cập: 7694757
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội địa bàn dân cư Hè 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/06/2017 22:21 - Người đăng bài viết: builien
Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội địa bàn dân cư Hè 2017

Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội địa bàn dân cư Hè 2017

Ngày 10/6/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội hè năm 2017. 180 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn và bí thư các chi đoàn cơ sở tham dự Hội nghị tập huấn.

Toàn cảnh Hội nghị.
 
Tại Hội nghị, các học viên lớp tập huấn đã được nghe phổ biến, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “Tự chuyển biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ và học tập, quán triệt Nghị quyết số 03 – NQ/HU, ngày 6/2/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXXI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với mặt trận và các đoàn thể nhân dân, quán triệt Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 12/5/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong thời gian tới; đồng thời tổ chức tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội hè năm 2017.
  
Thông qua Hội nghị nhằm trang bị những kỷ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và các Bài múa, hát, dân vũ và những kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động Đội tại địa bàn dân cư cho các đồng chí cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi trong những ngày hè sôi động.
 


Các học viên tham gia tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội.
 
Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên, nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của huyện nhà.
Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức vận động, kêu gọi, quyên góp được 2.850 nghìn đồng ủng hộ cho bé Nguyễn Hải Dương - 3 tháng tuổi tại thôn 5 xã Cẩm Minh, em bị bệnh nhiễm trùng huyết, rối loạn đông máu, viêm phổi, suy gan, hoàn cảnh của em rất thương tâm.
 


Quyên góp, ủng hộ cho bé Nguyễn Hải Dương, thôn 5, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website