Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 94
  • Khách viếng thăm: 84
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 15564
  • Tháng hiện tại: 552298
  • Tổng lượt truy cập: 28297091
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Cẩm Xuyên: Tổ chức chương trình "Hoa dâng mộ liệt sỹ"

Đăng lúc: Thứ ba - 19/07/2022 10:41 - Người đăng bài viết: duchien
Cẩm Xuyên: Tổ chức chương trình "Hoa dâng mộ liệt sỹ"

Cẩm Xuyên: Tổ chức chương trình "Hoa dâng mộ liệt sỹ"

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) ), sáng ngày 20/7, BTV Huyện đoàn đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với Viettel Chi nhánh Cẩm Xuyên vừa tổ chức Chương trình “ Hoa dâng mộ liệt sỹ” tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

 
Các đại biểu đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Cẩm Xuyên

Tại Chương trình “ Hoa dâng mộ Liệt sỹ” các đại biểu và cán bộ đoàn viên, thanh niên các đơn vị Viettel Chi nhánh Cẩm Xuyên, Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên, Đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên, cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 841 và đoàn viên thanh niên các cơ quan khối hành chính sự nghiệp đã dâng hương, hoa lên Đài tượng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ huyện và chỉnh trang cắm gần 1000 bông hoa lên các phần mộ các Liệt sỹ.


 
ĐVTN dâng hoa tại mộ các anh hùng liệt sỹ
 
Cũng tại buổi lễ, trước đó lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị cũng đã tiến hành tổng dọn vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ với các phần việc như: Vệ sinh, chỉnh trang các phần mộ liệt sỹ; thu gom rác thải, dọn vệ sinh trong vàngoài khu vực nghĩa trang.. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đây là hành động đẹp, có ý nghĩa sâu sắc
 
Trong thời gian qua các cấp bộ đoàn huyện Cẩm Xuyên đã có nhiều hoạt động thiết thực nhân ngày thương bình liệt sỹ 27/7 như: Trao tặng quà cho các gia đình mchính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, Phối hợp tổ chức tuyên truyền, khám, cấp phát thuốc cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, Nấu bữa cơm nghĩa tình, chăm sóc phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng…Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website