Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 68
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10856
  • Tháng hiện tại: 351971
  • Tổng lượt truy cập: 22233850
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Cẩm Xuyên: Sôi nổi đợt sinh hoạt chủ điểm tháng 3 tại các chi đoàn

Đăng lúc: Thứ ba - 30/03/2021 08:27 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Cẩm Xuyên: Sôi nổi đợt sinh hoạt chủ điểm tháng 3 tại các chi đoàn

Cẩm Xuyên: Sôi nổi đợt sinh hoạt chủ điểm tháng 3 tại các chi đoàn

Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), trong Tháng Thanh niên, BTV Huyện đoàn chỉ đạo 100% đoàn các đơn vị tổ chức triển khai sinh hoạt chi đoàn.
Với chủ đề tháng 3 “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” các chi đoàn tổ chức truyền tải các nội dung liên quan đến Luật thanh niên (sửa đổi), truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết quả đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng qua các hình thức trả lời câu hỏi hái hoa dân chủ, xem các tư liệu truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

Buổi sinh hoạt chi đoàn tại TDP 10, TT Cẩm Xuyên

 
Đây cũng là một trong các nội dung của công trình thanh niên cấp huyện “Xây dựng chi đoàn vững mạnh theo nội dung 3 có: có cán bộ Đoàn, có sinh hoạt Đoàn và có công trình, hoạt động Đoàn” đang triển khai để nâng cao chất lượng đoàn viên, mở rộng tập kết thanh niên duy trì sinh hoạt, xây dựng chi đoàn vững mạnh, ổn định. Đến nay Ban Thường vụ huyện đoàn về cùng tham dự sinh hoạt tại 16/23 đơn vị, củng cố kiện toàn đội ngũ chi đoàn tại 12 đơn vị. (xã Cẩm Quan, Cẩm Bình, thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Duệ, Cẩm Thạch, Cẩm Nhượng, Cẩm Sơn, Cẩm Mỹ) và vinh dự là một trong 18 công trình thanh niên cấp tỉnh được tuyên dương tại dịp kỷ niệm 90 thành lập đoàn do Tỉnh đoàn tổ chức.


Thôn Thanh Mỹ, Xã Cẩm Quan... 


... thôn Xuân Bắc, xã Cẩm Nhượng 
tổ chức sinh hoạt theo định kỳ
 
Thông qua các buổi sinh hoạt tạo được môi trường lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi không chỉ trong các hoạt động phong trào tuổi trẻ mà còn chăm lo lợi ích và nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, nâng cao, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các chi đoàn.
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website