Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 64
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 12789
  • Tháng hiện tại: 322633
  • Tổng lượt truy cập: 19280806
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè tình nguyện

Cẩm Xuyên: Nâng cao chất lượng hoạt động của mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2020 14:25 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Cẩm Xuyên: Nâng cao chất lượng hoạt động của mô hình  “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Cẩm Xuyên: Nâng cao chất lượng hoạt động của mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội”

Năm 2020 là năm tuổi trẻ Cẩm Xuyên có nhiều dấu ấn, mô hình sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi, trong đó mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” tiếp tục được BTV huyện đoàn quan tâm, chỉ đạo triển khai và đạt nhiều kết quả.
 
Tổ chức tuyên truyền ATGT cho ĐVTN

Công tác giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức của ĐVTN ngày càng được chú trọng và thường xuyên được đổi mới cả về nội dung và hình thức, bên cạnh tổ chức các buổi chuyên đề, diễn đàn ký cam kết thì việc tuyên truyền qua hệ thống mạng xã hội, website được diễn ra đồng bộ hơn; các hoạt động thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng khối đoàn kết, gắn bó trong ĐVTN, tạo môi trường lành mạnh được diễn ra thường xuyên; các mô hình gây quỹ tiếp tục được nhân rộng trên toàn huyện. Tuy đạt được nhiều kết quả tích cực nhưng hiện nay ở một số đơn vị đang có những dấu hiệu chững lại, dù vẫn được triển khai nhưng chưa thật sự quan tâm, sâu sát, có tình trạng buông lỏng. Để giải quyết tình hình đó, trong năm qua BTV huyện đoàn Cẩm Xuyên đã chỉ đạo, ban hành các văn bản chấn chỉnh và có nhiều giải pháp sâu sát hơn, đặc biệt là chế độ báo cáo và xem hoạt động này như là một tiêu chí để đánh giá, xếp loại, nhờ đó mà mô hình đã có những chuyển biến và tiếp tục được củng cố.
 
 
Ra mắt mô hình kinh tế Thanh niên
 
            Đến nay, mô hình “khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” đã cho thấy tính hiệu quả, thực chất, được nhân dân ủng hộ. Tin rằng, với sự vào cuộc sát sao của các cấp bộ đoàn, mà trực tiếp là sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV huyện đoàn, mô hình sẽ ngày càng phát huy được giá trị, tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh, góp phần xây dựng quê hương phát triển nhanh và bền vững.

Tổ chức giải bóng đá Nam Thanh niên
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website