Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 87
  • Hôm nay: 400
  • Tháng hiện tại: 138918
  • Tổng lượt truy cập: 7628517
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Cẩm Xuyên: Đoàn các trường THPT sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 15/11/2017 10:11 - Người đăng bài viết: duchien
Cẩm Xuyên: Đoàn các trường THPT sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Cẩm Xuyên: Đoàn các trường THPT sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), đoàn các trường THPT đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng.


Các tiết mục tham gia công diễn

 
Theo đó, Đoàn trường, Hội  LHTN trường THPT Cẩm Bình đã tổ chức thành công Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” với chủ đề “Tri ân thầy cô” được tiến hành qua hai phần Sơ khảo và Công diễn. Phần sơ khảo có sự tham gia 70 tiết mục đủ các thể loại của tất cả các chi đoàn. Kết thúc sơ khảo Ban Giám khảo đã lựa chọn 11 tiết mục vào phần công diễn chào mừng.Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia

 
Chương trình công diễn với các tiết mục đặc sắc, hoà chung cùng không khí thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi lời ca, tiếng hát là một bông hoa, trong vườn hoa đầy hương sắc mà các bạn học sinh đã dày công luyện tập để kính dâng lên thầy cô, thay cho tấm lòng biết ơn sâu sắc, tiểu biểu như các tiết mục: “Người thầy” - chi đoàn 11G; Hát múa “Về Hà Tĩnh người ơi” – chi đoàn 10M; nhạc kịch “Cô gái mở đường” - chi đoàn 12Q; Múa “Cô giáo về bản” - chi đoàn 12K... đã thực sự thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, ĐVTN, học sinh tham gia cổ vũ. Ban tổ chức Hội thi cũng đã đã trao giấy khen cho 13 chi đoàn xếp loại xuất sắc, có các tiết mục công diễn.

Trước đó, Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối các bạn cựu học sinh của trường THPT Hà Huy Tập đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Tĩnh, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng; Hội LHTN trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với Hội cựu học sinh trường  tại Hà Tĩnh tổ chức thành công giải bóng đá “Cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh” lần thứ nhất, năm 2017.
 


Ban tổ chức trao quà cho các sinh nghèo học giỏi 
 
 Giải đấu năm nay thu hút 11 đội bóng, trong đó có 10 đội bóng của cựu học sinh từ khóa 1 đến khóa 11 và 01 đội khách mời là đội bóng của cán bộ giáo viên nhà trường. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 11 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay nhiều bàn thắng đẹp. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao.
 


Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng cựu học sinh khóa 9
 
Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội bóng cựu học sinh khóa 9, giải nhì thuộc về đội bóng cựu học sinh khóa 6 và giải ba thuộc về đội bóng của cán bộ giáo viên đang công tác tại trường THPT Hà Huy Tập và đội bóng cựu học sinh khóa 5.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website