Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 11878
  • Tháng hiện tại: 465057
  • Tổng lượt truy cập: 14133552
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!

Cẩm Xuyên: Đoàn Thanh niên Cẩm Hưng bán bưởi gây quỹ ủng hộ trẻ em tàn tật

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2020 05:42 - Người đăng bài viết: Phạm Tú
Cẩm Xuyên: Đoàn Thanh niên Cẩm Hưng bán bưởi gây quỹ ủng hộ trẻ em tàn tật

Cẩm Xuyên: Đoàn Thanh niên Cẩm Hưng bán bưởi gây quỹ ủng hộ trẻ em tàn tật

Phát huy tinh thần nguyện vì cộng đồng trong chiến dịch TNTN hè 2020, đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội đoàn xã Cẩm Hưng đã tổ chức chương trình bán bưởi gây quỹ ủng hộ trẻ em tàn tật.
Chương trình bán bưởi được đoàn xã triển khai từ ngày 15/7, tổ chức bán tại chợ mỗi quả bưởi dao động từ 20 – 30 nghìn đồng, hoạt động nhận được sự ủng hộ của bà con nhân dân. Ngoài bán hàng tại chỗ thì còn bán qua kênh mạng xã hội facebook, zalo... những khách hàng có nhu cầu sẽ được đội ngũ đoàn viên thành niên ship hàng tận nơi. Sau 2 ngày triển khai đã bán được 450 quả bưởi, số tiền thu về được là 2.330.000 nghìn đồng.
 


Chương trình bán bưởi gây quỹ ủng hộ trẻ em tàn tật  của Đoàn xã Cẩm Hưng triển khai rất hiệu quả, ý nghĩa và thiết thực“Mỗi quả bưởi bán đi, một nụ cười ở lại” Chương trình bán bưởi sẽ tiếp tục được bán đến hết ngày 19/7/2020
 
Với phương châm “Mỗi quả bưởi bán đi, một nụ cười ở lại” Chương trình bán bưởi sẽ tiếp tục được bán đến hết ngày 19/7/2020 để gây quỹ ủng hộ trao tặng trẻ em nghèo, tàn tật trong dịp trung thu sắp tới. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên các em thiếu nhi vượt qua thử thách cuộc sống và mang tính lan tỏa trong xã hội.
        
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Cẩm Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website