Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 10613
  • Tháng hiện tại: 249708
  • Tổng lượt truy cập: 8547141
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

CAN LỘC: Sôi nổi giải bóng chuyền khối các cơ quan, trường học

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/06/2017 21:41 - Người đăng bài viết: builien
CAN LỘC: Sôi nổi giải bóng chuyền khối các cơ quan, trường học

CAN LỘC: Sôi nổi giải bóng chuyền khối các cơ quan, trường học

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Can Lộc đã tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên khối các cơ quan, trường học.

 
Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học trên địa bàn. Các đội bóng tham dự giải được chia thành hai bảng đấu, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng, nhiều trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao, thu hút sự tham gia cổ vũ đông đảo của cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn.
 


Đại biểu trao giải nhất cho trường THPT Đồng Lộc.Giải Nhì cho đội bóng chuyền trường THPT Nghèn.Và trao giải ba cho trường THCS Xuân Diệu và đội bóng chuyền Công an huyện.
 
Với chiến thắng đầy kịch tính trong trận chung kết, đội bóng chuyền trường THPT Đồng Lộc đã xuất sắc đạt giải nhất, trường THPT Nghèn đạt giải nhì, trường THCS Xuân Diệu và Công an huyện đồng giải ba; giải khuyến khích cho các đội bóng Trung tâm HNDN&GDTX, THPT Can Lộc, cơ quan UBND huyện, Bệnh viện đa khoa huyện và đội bóng Huyện ủy - Khối dân.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2017), Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Can Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website