Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 101
  • Khách viếng thăm: 85
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 13962
  • Tháng hiện tại: 199674
  • Tổng lượt truy cập: 6020842
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

CAN LỘC: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/05/2017 04:04 - Người đăng bài viết: builien
CAN LỘC: Sôi nổi các hoạt động chào mừng  60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

CAN LỘC: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2017), tuổi trẻ Can Lộc sôi nổi tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
Các Liên đội trong địa bàn toàn huyện tổ chức các chương trình sinh hoạt với nội dung đa dạng phong phú: Bác Hồ với chúng em, Tháng năm nhớ Bác, Hát về Bác Hồ và quê hương Hà Tĩnh... nhằm giáo dục các em Đội viên thiếu niên, nhi đồng tưởng nhớ công lao trời biển của Bác đối với dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, sát sao của Người đối với nhân dân Hà Tĩnh, đồng thời là dịp để các em bày tỏ tình cảm, niềm kính yêu vô hạn đối với Bác Hồ - vị cha già của dân tộc. Để từ đó giáo dục các em học tập những đức tính, phẩm chất, đạo đức quý báu của Người.
 

 
Bên cạnh các hoạt động Đội, Đoàn các xã trong toàn huyện đã tổ chức các hoạt động xung kích, tình nguyện với những việc làm thiết thực. BTV Đoàn xã Song Lộc phối hợp với đoàn tình nguyện trường Cao đẳng An ninh nhân dân tổ chức nạo vét kênh mương phục vụ thủy lợi cho mùa Hè thu. Các công trình, phần việc ý nghĩa phù hợp được triển khai: Đảm nhận, hỗ trợ làm vườn mẫu tại xã Trường Lộc; lao động vệ sinh môi trường tại xã Tiến Lộc; cắm, sơn cột mốc giao thông của Đoàn viên thanh niên xã Thượng Lộc. Tính đến nay trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức được gần 30 hoạt động, phần việc chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, tạo hiệu ứng, sức lan tỏa trong toàn dân.
  
"Nghĩ về Bác lòng con trong sáng hơn", với lòng thành kính, sắt son, Tuổi trẻ Can Lộc tiếp tục thực hiện các hoạt động động, chương trình có ý nghĩa sâu sắc dâng lên Người, đẩy mạnh việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn đoàn. Phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, thực hiện có hiệu quả nội dung hướng dẫn của tỉnh "Hà Tĩnh phải làm sao cho tình hình nổi bật lên".
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website