Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 183
  • Khách viếng thăm: 74
  • Máy chủ tìm kiếm: 109
  • Hôm nay: 19496
  • Tháng hiện tại: 221336
  • Tổng lượt truy cập: 6042504
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
Hè Tình nguyện
68 năm Mậu Thân

CAN LỘC: Giao lưu, nói chuyện truyền thống kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ bảy - 15/07/2017 16:54 - Người đăng bài viết: duchien
CAN LỘC: Giao lưu, nói chuyện truyền thống kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

CAN LỘC: Giao lưu, nói chuyện truyền thống kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện tổ chức chương trình giao lưu, nói chuyện truyền thống kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Ban thường vụ huyện đoàn, Hội cựu chiến binh huyện cùng các đồng chí Chi hội trưởng Hội cựu chiến binh và hơn 100 ĐVTN của xã Xuân Lộc.
Tại diễn đàn, ĐVTN đã được xem  phóng sự, tư liệu về chiến tranh, đồng thời  nghe đồng chí Phạm Tiến Thích - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Huyện nói chuyện, ôn lại truyền thống, lịch sử đấu tranh ngoan cường của dân tộc ta. Những hy sinh mất mát, những chiến công vang dội của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến lịch sử đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước. Thông qua đó để giáo dục ĐVTN ý thức hơn về vai trò của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của cha anh đi trước.
 

 
Cùng với đó, trong những ngày này, ĐVTN trên toàn huyện tổ chức các hoạt động về nguồn, tổ chức dọn vệ sinh, tu sửa khuôn viên Đài tưởng niệm liệt sỹ tại địa phương, giúp đỡ các gia đình chính sách xóa vườn tạp, tặng quà cho thân nhân, gia đình có công với cách mạng.
dĐây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN về trách nhiệm tri ân, bảo vệ và phát huy những thành quả cách mạng tốt đẹp đồng thời xây dựng và phátd triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website