Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 84
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 43
  • Hôm nay: 11356
  • Tháng hiện tại: 351495
  • Tổng lượt truy cập: 22694743
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
65 năm Bác Hồ
Hè tình nguyện

Biên phòng: Tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ tháng Qúy II/2021

Đăng lúc: Thứ hai - 12/04/2021 09:14 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kim Trường
Biên phòng: Tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ tháng Qúy II/2021

Biên phòng: Tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ tháng Qúy II/2021

Ngày 12/4, Đoàn TN Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ quý II/2021
Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ đã thảo luận về chủ đề: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phối hợp, kết nghĩa với tổ chức đoàn địa phương trên địa bàn đóng quân cũng như trao đổi nội dung, giải pháp nhằm phát huy vai trò của các thành viên CLB trong thời gian tới.
Theo đó, tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ được nghe đồng chí Trần Hưng Đạo, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận thông tin chia sẻ một số thông tin thời sự trong nước và quốc tế; tình hình dịch bệnh trên địa bàn, một số thông tin liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp và những vấn đề liên quan.Cán bộ, chiến sỹ tham gia buổi sinh hoạt

 
Bước vào chủ đề buổi sinh hoạt, các đại biểu cùng trao đổi, đề xuất các biện pháp để nâng cao chất lượng phối hợp, kết nghĩa với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn đóng quân. Đây là một trong những nhiệm vụ, hoạt động thường xuyên nhằm tăng tính kết nối, lan tỏa tình quân dân cũng như triển khai các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị. Cũng tại hội nghị, các thành viên Câu lạc bộ đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh về phương hướng sinh hoạt Câu lạc bộ trong thời gian tới.
Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến góp ý bổ ích của từng thành viên; đồng thời đề nghị các thành viênCâu lạc bộ Lý luận trẻ thời gian tới cần tập trung phát huy tốt vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để tiếp tục thực hiện tốt vai trò nồng cốt trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng trong BĐBP Tỉnh./.
 


Tác giả bài viết: Đoàn TNBCH Bộ đội Biên phòng tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website