Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 49
  • Hôm nay: 3629
  • Tháng hiện tại: 525782
  • Tổng lượt truy cập: 24379715
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
App thanh niên

Báo Hà Tĩnh đạt giải ba Giải Báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2021

Đăng lúc: Thứ năm - 09/12/2021 11:13 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Báo Hà Tĩnh đạt giải ba Giải Báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2021

Báo Hà Tĩnh đạt giải ba Giải Báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2021

Với tác phẩm “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc ở Hà Tĩnh: Cảm ơn Đoàn đã thay đổi đời tôi!”, phóng viên Báo Hà Tĩnh đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng giải ba Giải Báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2021.

Chiều 8/12, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao Giải Báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; ký kết chương trình phối hợp giữa Cổng thông tin Chính phủ với các báo của Đoàn.
Tham dự hội nghị tại điểm cầu trung ương có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn và các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn.


Điểm cầu Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông điều hành.

Buổi lễ được kết nối trực tuyến đến điểm cầu tỉnh Hà Tĩnh và 9 điểm cầu các tỉnh, thành trong cả nước.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Giải Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 được phát động từ tháng 3/2021 đã thu hút 318 tác phẩm của các tác giả trong cả nước gửi về tham dự, trong đó có 259 tác phẩm báo in, báo điện tử và 59 tác phẩm báo phát thanh truyền hình.
Qua 2 vòng chấm sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giám khảo và Ban Tổ chức đã lựa chọn 29 tác phẩm nhất ở 2 loại hình để trao giải và 1 giải tập thể Giải Báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.
Chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn mong muốn thời gian tới công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo trong cả nước.
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 17 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.
Trong đó, Báo Hà Tĩnh với tác phẩm “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc ở Hà Tĩnh: Cảm ơn Đoàn đã thay đổi đời tôi!” của tác giả Thu Hà - Đình Nhất vinh dự đạt giải ba.


Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông và Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh Nguyễn Hùng Sơn trao tặng
giấy chứng nhận đạt giải ba và tặng hoa chúc mừng phóng viên Thu Hà - Đình Nhất (Báo Hà Tĩnh).

Tác phẩm viết về anh Phạm Ngọc Nam (SN 1992) - Bí thư Chi đoàn kiêm Trưởng thôn Liên Châu, xã Đức Liên, Vũ Quang (Hà Tĩnh) - người được nhận giải thưởng Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.
Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng giải tập thể cho Báo Tiền Phong; trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 4 nhà báo; trao bằng khen cho 12 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Cổng thông tin điện tử Chính phủ sẽ ký kết chương trình phối hợp với 4 đơn vị báo chí của Đoàn: Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Tuổi trẻ Thủ đô.


Nguồn tin: Theo Báo Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Nhịp sống trẻ tháng 8: Để khi tốt nghiệp không còn nỗi lo thất nghiệp

Liên kết Website