Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10517
  • Tháng hiện tại: 149035
  • Tổng lượt truy cập: 7638634
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Ấm áp tình cảm trong dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 22/03/2017 22:56 - Người đăng bài viết: builien
Ấm áp tình cảm trong dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ấm áp tình cảm trong dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 86 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Suốt chặng đường rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS tỉnh Hà Tĩnh có những đóng góp không ngừng. Trong đấu tranh giành độc lập cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tuổi trẻ tỉnh nhà không ngừng sáng tạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng; các phong trào được tổ chức thường xuyên và đi vào chiều sâu, nhiều  “việc mới”, “việc khó” trong phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh ở các địa phương, đơn vị đã được Đoàn thanh niên chủ động đăng ký, đảm nhận và thực hiện có hiệu quả. Trong đó, nhiều công trình mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội rõ né. Nét nổi bật, đáng tự hào của tuổi trẻ Hà Tĩnh trong những năm qua là Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Chương trình “Tình nguyện Mùa Đông - Xuân tình nguyện”, Tháng Thanh niên luôn gắn với các hoạt động tình nguyện “Vì an sinh xã hội” “Vì cuộc sống cộng đồng”, tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế xã hội vùng sâu, vùng xa, tình nguyện tham gia giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông, tình nguyện tham gia xây dựng Nông thôn mới, xây dựng Văn minh đô thị... Các phong trào ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, được cấp ủy và nhân dân đồng tình, ghi nhận và đánh giá cao.
Nhân dịp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 86 năm (26/3/1931 - 26/3/2017), tuổi trẻ tỉnh nhà, cơ quan Tỉnh đoàn vinh dự được đón nhận những tình cảm ấm áp, bó hoa tươi thắm của 42 đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh đến chúc mừng. 

 


 
 
 
Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website