Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9717
  • Tháng hiện tại: 99467
  • Tổng lượt truy cập: 13322524
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
chào mưng đại hôi đảng ủy khối

Tuổi trẻ Can Lộc thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/06/2017 23:40 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Tuổi trẻ Can Lộc thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Tuổi trẻ Can Lộc thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022, trên địa bàn huyện Can Lộc, nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ được tổ chức, thực hiện tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội.


ĐVTN xã Thượng Lộc ra quân xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

 
Các hoạt động xây dựng nông thôn mới tiếp tục được các cơ sở Đoàn triển khai hiệu quả thông qua các phong trào “Thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” với các nội dung như: Đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), san lấp mặt bằng, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa, khu dân cư kiểu mẫu và các tuyến đường. Đặc biệt tại xã Thượng Lộc, sau khi tiến hành giải tỏa hành lang giao thông, các đội thanh niên tình nguyện tại các xã trên địa bàn huyện đã phối hợp với Tỉnh đoàn, đơn vị sở tại tiến hành xây dựng hàng rào xi măng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trong xã.
 


Tặng quà cho thiếu nhi nghèo ở xã Yên Lộc
 
Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhiều đơn tổ chức nhân ngày 1/6, tiến hành kết nạp Đoàn viên mới, Lễ trưởng thành khi tôi 18. Đoàn các xã Yên Lộc, Kim Lộc, Song Lộc phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng ANND1 xung kích tham gia các hoạt tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại các địa phương triển đồng thời tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắm tình quân dân” với nhiều cảm xúc.
 


Kết nạp đoàn viên mới
 
Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện tổ chức lớp tập huấn công tác Đội địa bàn dân cư Hè 2017 (ngày 2/6/2017) nhằm trang bị cho Hội đồng đội các xã các kiến thức về phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em và các bài hát múa dân vũ để các em thiếu nhi có một mùa hè thực sự vui tươi, lành mạnh và bổ ích.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Can Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website