Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 79
  • Khách viếng thăm: 77
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10238
  • Tháng hiện tại: 148756
  • Tổng lượt truy cập: 7638355
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Tỉnh đoàn - Huyện ủy Thạch Hà duyệt Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thạch Hà khoá XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/04/2017 23:54 - Người đăng bài viết: builien
Tỉnh đoàn - Huyện ủy Thạch Hà duyệt Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thạch Hà khoá XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tỉnh đoàn - Huyện ủy Thạch Hà duyệt Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thạch Hà khoá XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 01/04/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Hà và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức họp duyệt Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thạch Hà khoá XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chọn, chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp huyện.
Tham gia cuộc họp, có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Tổ công tác chỉ đạo Đại hội đơn vị Thạch Hà; Đồng chí Trần Nhật Tân - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban, phòng, ngành cấp huyện có liên quan và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn.
 


Toàn cảnh cuộc họp.
 
Đến nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức thành công Đại hội và tập trung cho Đại hội Đoàn toàn huyện.   Nhìn chung, Đại hội cấp cơ sở ở huyện Thạch Hà có chất lượng, đúng tiến độ, đảm bảo quy trình đề ra. Các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp được tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp tuổi trẻ tham gia, tạo khí thế vui tươi, có sức lan tỏa sâu rộng trong xã hội.
Tại cuộc họp đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo, góp ý của các đồng chí Thường trực, tổ công tác Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo huyện, UVBTV Huyện ủy, đại diện các ban, phòng, ngành cấp huyện vào các văn kiện, công tác tuyên truyền cũng như các điều kiện đảm bảo khác để tổ chức Đại hội.

 


 Đ/c Nguyễn Thế Hoàn - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu kết luận cuộc họp.
 
Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn và đồng chí Trần Nhật Tân yêu cầu Tổ công tác Tỉnh đoàn, các đồng chí UVBTV Huyện uỷ, các Ban, phòng, ngành tiếp tục hoàn thiện các nội dung, hỗ trợ tốt cho Ban Thường vụ Huyện đoàn. Ban Thường vụ Huyện đoàn cần tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến góp ý, hoàn thiện tổng thể các  nội dung, văn kiện, tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị Đại hội, quyết tâm để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là Đại hội điểm cấp huyện của tỉnh và trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Tuổi trẻ Thạch Hà - quê hương Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng.
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thạch Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website