Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 80
  • Khách viếng thăm: 78
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10248
  • Tháng hiện tại: 148766
  • Tổng lượt truy cập: 7638365
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

THẠCH HÀ: Sôi nổi ngày hội Thanh niên hướng tới Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XXIII

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 23:36 - Người đăng bài viết: duchien
THẠCH HÀ: Sôi nổi ngày hội Thanh niên hướng tới Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XXIII

THẠCH HÀ: Sôi nổi ngày hội Thanh niên hướng tới Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XXIII

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thạch Hà lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, những ngày này, tuổi trẻ trên quê hương Thạch Hà đã và đang dấy lên nhiều phong trào, hoạt động thi đua sôi nổi, ý nghĩa, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân.
Theo đó, sáng ngày 25/3, trường THPT Lý Tự Trọng phối hợp với BTV Huyện đoàn Thạch Hà tổ chức Ngày hội thanh niên và chung kết hội thi Học sinh thanh lịch. Tham gia hội thi, 15 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 17 lớp cùng nhau trải qua 3 phần thi: Trình diễn áo dài và vest, năng khiếu, trang phục tự chọn. Sau 3 phần thi, 5 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng thi cuối ứng xử để chọn ra thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba.
 
         
Cũng hưởng ứng Ngày hội thanh niên, BTV Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức lễ phát động quỹ tình thương vì bệnh nhân nghèo, phát các suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Tại buổi lễ, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức, đoàn thể đã ủng hộ với số tiền trên 70 triệu đồng, trao hàng trăm suất cơm tình thương cho bệnh nhân nghèo.

 
         
Đây là hoạt động có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các đồng chí ĐVTN trong toàn huyện, góp phần làm ấm lòng các bệnh nhân.
         
Bên cạnh đó, trong 02 ngày 25 và 26/03, 100% cơ sở Đoàn và các Liên đội đều tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, như tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền, kéo co, hành hương về các địa chỉ đỏ, “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ”. Tiêu biểu như các đơn vị: Trường THPT Lê Quý Đôn, Đoàn xã Thạch Trị, Thạch Bàn, Thạch Hội, Trường TH Thạch Đài, TH Thạch Khê, THCS Minh Tiến.....
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thạch Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website