Trang Facebook

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10072
  • Tháng hiện tại: 342242
  • Tổng lượt truy cập: 12386468
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
130 năm sinh nhật Bác

Sinh hoạt Đoàn tháng 9 “Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII – Kỳ vọng của chúng tôi”

Đăng lúc: Thứ tư - 27/09/2017 00:01 - Người đăng bài viết: bantuyengiao
Sinh hoạt Đoàn tháng 9 “Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII – Kỳ vọng của chúng tôi”

Sinh hoạt Đoàn tháng 9 “Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII – Kỳ vọng của chúng tôi”

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong những ngày qua các đơn vị đã triển khai sinh hoạt Đoàn chủ điểm tháng 9/2017, theo đó chiều ngày 26/9 Đoàn trường THPT Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) và Liên Chi đoàn Công an - UBND huyện Thạch Hà đã tổ chức diễn đàn “Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII - Kỳ vọng của chúng tôi” với cách làm sáng tạo, hiệu quả, hấp dẫn ĐVTN.


Đoàn trường THPT Cẩm Bình tuyên truyền các nội dung Đại hội Đoàn toàn tỉnh 

Tại Trường THPT Cẩm Bình, buổi sinh hoạt Đoàn được tổ chức với những hình thức sinh động, nội dung phong phú, thiết thực, như: Tuyên truyền các nội dung dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn toàn tỉnh, những tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, độ tuổi bình quân, mục tiêu, phương hướng và những giải pháp của nhiệm kỳ mới 2017 - 2022;
 


ĐVTN Trường THPT Cẩm Bình thảo luận, góp ý, hiến kế tặng ĐoànTrao học bổng "Vì đó là bạn tôi"
Các tiết mục văn nghệ do ĐVTN biểu diễn
 
ĐVTN thảo luận, phát biểu ý kiến, góp ý, hiến kế tặng Đoàn. Cũng tại buổi sinh hoạt Đoàn, Đoàn trường đã trao 10 suất học bổng “Vì đó là bạn tôi” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII đối với các Chi đoàn trong toàn trường. Buổi sinh hoạt thu hút gần 1.500 ĐVTN tham gia.
 


Liên chi đoàn Công an - UBND huyện Thạch Hà tổ chức sinh hoạt Đoàn chủ điểm tháng 9

Cùng ngày, buổi tối 26/9, Liên Chi đoàn Công an - UBND huyện Thạch Hà cũng đã tổ chức sinh hoạt Đoàn với chủ điểm như trên. Ngoài các nội dung tương tự thì Liên chi Đoàn đã tổ chức cho ĐVTN tham gia Diễn đàn “Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII - Kỳ vọng của chúng tôi” trên trang facebook Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Theo thống kê sơ bộ, hiện nay Diễn đàn online này đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm tương tác và có nhiều ý kiến hiến kế sâu sắc trên nhiều lĩnh vực công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh.
 


ĐVTN huyện Thạch Hà tham gia diễn đàn online và hiến kế tặng Đoàn

Đặc biệt, tại các buổi sinh hoạt Đoàn, các ĐVTN đã cùng nhau biểu diễn, thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ với những ca khúc vui, trẻ, ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu và khát vọng của tuổi trẻ.
 


Đông đảo ĐVTN tham gia sinh hoạt Đoàn

Trong những ngày tới, bên cạnh các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII thì các đơn vị tập trung triển khai, hướng dẫn các cơ sở Đoàn tổ chức sinh hoạt chủ điểm, tăng cường tuyên truyền để ĐVTN tham gia diễn đàn online và hiến kế tặng Đoàn.
Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website