Trang Facebook

Tin tiêu điểm

Lượt người truy cập

  • Đang truy cập: 88
  • Khách viếng thăm: 87
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7371
  • Tháng hiện tại: 195150
  • Tổng lượt truy cập: 7684749
Tuổi trẻ Tỉnh Hà Tĩnh xung kích, năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng!
năm 2019

Đoàn thanh niên Công an huyện Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/03/2017 22:14 - Người đăng bài viết: duchien
Đoàn thanh niên Công an huyện Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đoàn thanh niên Công an huyện Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 22/3/2017, Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, huyện đoàn Hương Sơn, cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện cùng các đơn vị đoàn thanh niên kết nghĩa với đoàn thanh niên Công an huyện.
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Huyện đoàn Hương Sơn, Đảng ủy, Ban Chỉ huy đơn vị; Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Sơn đã thể hiện rõ vai trò xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng thời hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đại hội Đoàn các cấp đề ra. Tham mưu kịp thời cho Ban Giám đốc Công an tỉnh, các Phòng nghiệp vụ khối an ninh, cấp ủy, chính quyền và Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị các vấn đề liên quan đến an ninh biên giới, an ninh xã hội, an ninh kinh tế, an ninh văn hóa tư tưởng trên địa bàn, không để đột xuất, bất ngờ xẩy ra.
 

 
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, rèn luyện ý thức chấp hành kỷ luật, điều lệnh Công an nhân dân cho đoàn viên thanh niên được quan tâm với nhiều nội dung phong phú. Đoàn Thanh niên đã tổ chức các buổi tọa đàm, sinh hoạt chính trị theo từng chủ đề; tham gia tích cực vào hoạt động uống nước nhớ nguồn, các hoạt động tình nghĩa: hiến máu nhân đạo, ủng hộ quỹ chất độc màu da cam, quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…; xây dựng và đảm nhận nhiều công trình, phần việc thanh niên, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tích cực tham gia. Phong trào xung kích phát triển kinh tế- xã hội được triển khai hiệu quả gắn với thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới”, BCH Đoàn Công an huyện đã phối hợp với Huyện Đoàn Hương Sơn và Đoàn Thanh niên các xã Sơn Bằng, Sơn Kim 1, Sơn Kim 2, Sơn Quang và Sơn Trung huy động hơn 600 lượt ĐVTN tham gia các phần việc như: phát quang đường giao thông nông thôn, chỉnh trang vườn hộ, vệ sinh đường làng, ngõ xóm; xây dựng đường điện thắp sáng làng quê và tuyên truyền pháp luật về TTATGT.
Có thể khẳng định đây là hoạt động xuyên suốt của Đoàn Thanh niên Công an huyện trong nhiệm kỳ qua, được sự đánh giá cao của các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở, góp phần không nhỏ đưa các xã sớm về đích NTM và để lại hình ảnh tốt đẹp về hình ảnh người chiến sỹ Công an huyện Hương Sơn trong lòng nhân dân huyện nhà.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Đoàn viên thanh niên Công an huyện tham gia tích cực và đạt giải cao tại các cuộc thi tìm hiểu do Bộ Công an, Công an tỉnh, UBND huyện tổ chức; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.
Trong nhiệm kỳ, đã làm quy trình thành lập Đoàn cơ sở, ra quyết định thành lập 03 Chi đoàn trực thuộc. 4 đồng chí đoàn viên được bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy cấp đội; Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu sớm trở thành Đảng viên”, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 08 Đoàn viên ưu tú tham gia bồi dưỡng cảm tình Đảng; giới thiệu 12 Đoàn viên ưu tú đề nghị kết nạp Đảng. Tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, có nhiều ý kiến góp phần xây dựng đối với các Chi uỷ, Đảng ủy. Hầu hết các ý kiến đóng góp đều được Đảng ủy ghi nhận, đánh giá đánh giá cao.Hằng năm Đoàn đều đạt danh hiệu vững mạnh, tỷ lệ đoàn viên ưu tú đều đạt trên 80%.

 


Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu 7 đồng chí vào BCH Đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2017 - 2019
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đại diện Đoàn cấp trên và Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Sơn. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ kế thừa, phát huy những kết quả mà Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
 


BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt nhận nhiệm vụ và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo
 
Sau thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đăng Đức được Đại hội bầu trực tiếp giữ chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện, nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu đoàn đại biểu đi tham dự đại hội cấp trên.
Đến nay, đã có 30/41 đơn vị tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở, phấn đấu hoàn thành Đại hội cấp cơ sở trong tháng 4/2017.
 
Tác giả bài viết: Tuấn Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động

Video hoạt động

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên

Liên kết Website